Chấm dứt viêm nha chu khi sử dụng nước súc miệng T-Tan

11/01/2020

Nếu răng miệng có vấn đề hoặc xuất hiện bệnh lý thì khả năng ăn uống của bạn sẽ suy giảm, giao tiếp cũng thiếu tự tin thậm chí còn kéo theo hàng loạt các bệnh khác. Một trong những bệnh răng miệng có thể kể đến là viêm nha chu. Hiện nay so với các loại thuốc điều trị viêm nha chu trên thị trường thì nước súc miệng thảo dược T – tan cũng là giải pháp hữu hiệu chấm dứt tình trạng này ở người bệnh.

  1. Viêm nha chu xảy ra khi nào?

Nếu không làm sạch các mảng bám ở răng, sẽ vô tình tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ gây viêm lợi, nướu răng. Dần dần mảng bám tồn tại trong thời gian dài tạo ra vôi răng, gây bệnh cho nướu khiến nướu viêm đỏ, sưng, thậm chí là chảy máu chân răng khi chải răng hoặc dùng tăm xỉa. Về lâu dài, nướu không còn khả năng bám vào chân răng, tạo cơ hội để vi khuẩn xâm nhập, phát triển, phá huỷ xương ổ răng, hình thành các túi nha chu.

Viêm nha chu là bệnh lý nguy hại vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ăn nhai và nghiền nát thức ăn của chúng ta. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, viêm nha chu đau đớn cho người bệnh thậm chí có thể dẫn tới lung lay răng mất răng, rụng răng .

  1. Nguyên nhân dẫn tới viêm nha chu

Không lấy cao răng theo định kỳ khiến nướu bị viêm, lâu ngày chuyển sang viêm nha chu, mảng bám tích tụ càng nhiều sẽ khiến nướu bị ảnh hưởng

Nhiều khuyến cáo cho rằng thuốc lá gây ra các bệnh nguy hại trong đó có viêm nha chu, người có dấu hiệu viêm nha chu mà sử dụng thuốc lá còn khiến bệnh phát triển nhanh hơn. Dễ thấy ở người hút thuốc lá là răng bị ố vàng và hơi thở có mùi hôi.

 

 

Rối loạn nội tiết tố trong cơ thể (thường xảy ra ở tuổi dậy thì, phụ nữ mang thai): Đây cũng là một trong số những nguyên nhân khiến những người này mắc viêm nha chu. Rối loạn nội tiết ảnh hưởng trực tiếp do đó khả năng miễn dịch của răng cũng suy giảm tạo điều kiện để viêm nha chu xuất hiện.

Thường xuyên sử dụng tăm xỉa răng đầu to và nhọn: Thói quen này lâu dần khiến khoảng cách các răng thưa hơn so với bình thường tạo điều kiện để viêm nha chu xuất hiện.

  1. Chấm dứt viêm nha chu khi sử dụng T – tan

Ở những ngày đầu, viêm nha chu có thể được điều trị bằng cách lấy cao răng để loại bỏ môi trường sinh sống của vi khuẩn, kết hợp với thăm khám thường xuyên để nha sỹ theo dõi tình trạng răng miệng.

Nếu tình trạng viêm nha chu đã phát triển nặng, hình thành các túi nha chu, bệnh nhân sẽ được chỉ định bít, trám tuỷ, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn vào chân răng và tuỷ răng.

Giai đoạn viêm nha chu nặng, không thể giữ lại răng được nữa, sẽ phải nhổ và tiến hành trồng răng mới để tránh ảnh hưởng đến những răng xung quanh.

Không để người bệnh phải chịu những cơn đau nhức hoặc phải nhổ răng nếu đến giai đoạn nặng, bằng dược tính cao,  kháng viêm và phục hồi nhanh các vết thương hở tại khoang miệng: T – tan hỗ trợ tối đa quá trình chữa trị và phục hồi loại bệnh này. Hơn nữa, T – tan khiến cho khoang miệng trở nên thoáng sạch, khử mùi hôi miệng…

Vì đã được kiểm nghiệm lâm sàng và hỗ trợ thành công trên thực tế nên T – tan cam kết sẽ mang đến cho bạn một nụ cười trọn vẹn. Đặc biệt, đối với chính sách mua hàng, T- tan cam kết hoàn tiền 100% nếu người sử dụng không hiệu quả.

Chi tiết xin liên hệ Hotline: 18000024.

  • Chia sẻ :

LƯƠNG Y QUỐC GIA LÊ MINH HÙNG

  • Giải pháp điều trị bệnh răng miệng mãn tính.
  • Loại bỏ hôi miệng.
  • Làm dịu mát khi bị viêm lợi, nhiệt miệng.
  • Loại bỏ và ngăn ngừa vi khuẩn gây sâu răng,nhiệt miệng, viêm niêm mạc miệng...