KHÔNG PHẢI ĐI VIỆN NHỜ T – TAN

07/01/2020

Bà Nguyễn Thị Bin (59 tuổi) / Đc: Thủy Nguyên – Hải Phòng

“Ngậm đến lần thứ 4 tôi kiểm tra thì không còn vết lở nào trong lợi nữa, đến giờ tôi không dùng nữa nhưng lở miệng cũng không hề tái phát”.

Bà Bin là một vị khách hàng đặc biệt mà T – tan muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Đến thăm bà trong 1 buổi chiều tối muộn, thấy bà đang bế cháu chơi ở đầu ngõ trong dáng vẻ tươi vui tôi đã đoán là tình trạng bệnh của bà đã có sự thuyên giảm. Ngồi chơi với bà, nghe bà kể chuyện tôi lại càng ngạc nhiên hơn khi vấn đề lở loét khoang miệng của bà đã hoàn toàn chấm dứt.

Phải đến mấy năm nay, bà Bin phải sống chung với sự khó chịu đến từ răng miệng mà cụ thể là phần lợi trong khoang miệng của bà bị sưng đỏ rồi lở ra gây đau và ê buốt rất khó chịu. Vì lở miệng mà bà cũng ăn uống khó khăn, nhiều khi ăn những thức ăn cầm chấm bà lại bị xót, rát, mất cảm giác thậm chí phải bỏ bát cơm giữa chừng. Tuổi cũng đã cao, giấc ngủ đã kém lại mắc thêm bệnh lở loét miệng càng khiến bà gặp cảm thấy khó ngủ hơn, nhiều đêm chằn trọc, khó chịu vì cái miệng đau nhức đã khiến bà dằn lòng đi việc điều trị.

“1 lần con trai tôi đi công tác về, có biếu tôi 1 chai nước súc miệng, tôi dùng thử sao mà khó ngậm thế chứ nhưng tôi cứ nghĩ thuốc đắng giã tật, cứ ngậm thử vài ba hôm xem sao…” Bà Bin thuật lại lúc bắt đầu sử dụng T – tan.

Quả nhiên, T – tan đã đem lại hiệu quả cho bà, các viết lở trong khoang miệng dần dần khô lại, lợi của bà không còn sưng đau và đỏ ửng như trước. Tình trạng lở miệng chấm dứt hoàn toàn. Bà Bin chia sẻ: Ngậm đến lần thứ 4 là kiểm tra không còn vết lở nào trong lợi nữa, đến giờ tôi không dùng nữa nhưng lở miệng cũng không hề tái phát.

Bà bị chỉ là một trong số rất nhiều người đã khỏi dứt điểm lở loét miệng khi sử dụng T – tan, từ đây bà chọn T – tan như một loại thuốc ngậm hằng ngày, vừa tránh lở loét miệng tái phát lại vừa ngăn chặn hôi miệng.

Miệng tôi bị phải đến mấy năm nay rồi, thứ nhất là phần lợi cứ lở ra, đau, tê buốt, thấy có sản phẩm T – tan thì tôi dùng thử, ban đầu ngậm không quen thấy khó chịu dần dần tôi ngậm ngày 3 lần dần dần là nó khỏi đau, đến giờ là bình thường lại rồi. Còn 1 cái là lưỡi của tôi, tôi định đi Hà Nội khám 2 lần rồi, chỗ cạnh lưỡi của tôi cứ mỗi tháng 1 lần nó trắng lên rồi nó đau, tôi uống đủ các loại thuốc rồi cũng tính đi Hà Nội khám rồi nhưng bận việc chưa đi luôn được nên quyết định ngậm thử T– Tan này, ban đầu rất sót, nhưng dần dần cũng đỡ và giờ nó biến mất rồi tôi không phải đi Hà Nội nữa.

  • Chia sẻ :

LƯƠNG Y QUỐC GIA LÊ MINH HÙNG

  • Giải pháp điều trị bệnh răng miệng mãn tính.
  • Loại bỏ hôi miệng.
  • Làm dịu mát khi bị viêm lợi, nhiệt miệng.
  • Loại bỏ và ngăn ngừa vi khuẩn gây sâu răng,nhiệt miệng, viêm niêm mạc miệng...