TÔI ĐẶT CHỌN NIỀM TIN VÀO T – TAN

06/01/2020

“Nếu không biết đến sản phẩm này thì chắc là răng của tôi đã rụng”

Cô Lưu Thị Nết (45 Tuổi) / Đc: Tp Thái Bình

Cô Nết là người bị bệnh răng miệng nặng nhất mà tôi từng gặp. Nếu không tận mắt chứng kiến thì tôi không thể hiểu được những cơn đau nhức, những lần mất ăn mất ngủ của cô. 45 tuổi là bằng ấy năm cô đã phải sống chung với tình trạng này, đây chính là một nỗi ám ảnh luôn thường trực và đè nặng lên tâm tư của một cán bộ thủy lợi như cô.

Từ trước đến nay phần lợi của cô lúc nào cũng trong tình trạng sưng đỏ, phía dưới chân lợi còn xuất hiện nhưng bọng nước nhỏ mà mỗi lần vỡ ra là rất hôi. Phần lợi của cô yếu đến nỗi khi dùng tay chạm nhẹ vào cũng chảy máu, mỗi lần đánh răng đối với cô là một nỗi ám ảnh vì nó khiến cho cô chảy máu rất nhiều.

Không chỉ là chảy máu chân răng, không chỉ là sưng viêm lợi dạng nặng mà lợi của cô còn tụt xuống so với bình thường để lộ phần chân răng ra ngoài.

Nhận thấy vấn đề răng miệng của mình đã rất nghiêm trọng nên cô Nết đã đi viện để thăm khám, từ trực quan và lời kể của cô, bác sĩ Răng – Hàm – Mặt đã yêu cầu cô đến điều trị để tránh nguy cơ phải tháo bỏ cả hàm răng do biến chứng từ lợi. Nhưng do đặc thù công việc nên cô đã quyết định sử dụng phương pháp điều trị tại nhà. Sản phẩm mà cô lựa chọn chính là T – tan, một loại nước súc miệng nguồn gốc thảo dược. Trước khi chuyển sang sử dụng sản phẩm này cô Nết đã dùng qua các nhãn hiệu nước súc miệng khác nhưng không hề mang lại hiệu quả. Nhận thấy sản phẩm này đậm đặc lại có khả năng kháng viêm, tiêu sưng cô quyết định dùng thử.

Theo đúng chỉ định cô ngậm lâu hơn các nước súc miệng thông thường, có khi vừa ngậm vừa dọn nhà, rửa bát hay xem phim. Sau 2 – 3 lần ngậm đầu tiên, cô đã nhận thấy không bị chảy máu khi đánh răng, ấn vào lợi cũng không chảy máu nữa đặc biệt là phần lợi cũng hết các bọng nước không còn đỏ ửng như thời gian trước.

Từ sự hiệu nghiệm ấy cô quyết định duy trì ngậm T – tan trong khoảng thời gian từ đó đến nay như một thói quen, cứ ăn tối đánh răng xong là cô ngậm: “Giờ không có nó lại thấy thiếu thiếu, vì tôi đã quen với cái mùi chan chát từ nó, cảm giác ngậm nó trong miệng là các vi khuẩn vi trùng bị giết hết, miệng khô sạch, rất dễ chịu”

  • Chia sẻ :

LƯƠNG Y QUỐC GIA LÊ MINH HÙNG

  • Giải pháp điều trị bệnh răng miệng mãn tính.
  • Loại bỏ hôi miệng.
  • Làm dịu mát khi bị viêm lợi, nhiệt miệng.
  • Loại bỏ và ngăn ngừa vi khuẩn gây sâu răng,nhiệt miệng, viêm niêm mạc miệng...