Thương hiệu

Trong suốt hành trình hoàn thiện sản phẩm gia truyền – Nước súc miệng thảo dược, Lương y Lê Minh Hùng luôn có một niềm khát khao cháy bỏng là làm sao để sản phẩm bao đời của gia tộc có thể phục vụ được nhiều người hơn không phải vì muốn thương hiệu này được nhiều người biết đến mà chính từ mong muốn giúp cho mọi người thoát khỏi những cơn đau nhức, khó chịu đến từ các vấn đề răng miệng.

Để hiện thực hóa ước mơ đưa sản phẩm nước súc miệng T – Tan vươn lên từ nền móng gia truyền, vượt ra khỏi định kiến thuốc Đông y và thành một sản phẩm gối đấu giường của những người mắc bệnh răng miệng mãn tính, ông đã dùng chính những đứa con tinh thần mà mình làm ra gửi tặng cho những vị khách, những người bà con, thậm chí là cả những người xa lạ đang gặp vấn đề về răng miệng để thu về những phản hồi khách quan nhất.

Hoàng thiên bất phụ hảo tâm nhân” Những lời nhận xét chân chất, mộc mạc nhưng hết sức thật tâm đến từ phía mọi người đã chỉ rõ ước muốn mà anh đang theo đuổi, khiến cho động lực hoàn thiện nó càng lúc càng lớn hơn.

Thương hiệu nước súc miệng T-TAN bắt đầu hình thành như thế.

Từ công thức bí truyền đã gìn giữ qua bao đời nay, do chưa biết được tính năng tuyệt diệu của nó nên ban đầu dòng họ Lê Minh chỉ dừng lại ở việc bán giao cho các hiệu thuốc Đông y và được mọi người biết đến với rất nhiều tên gọi khác nhau.

Khi chính thức là người kế thừa, song hành với sự phát triển của thời đại, lương y Lê Minh Hùng băn khoăn rằng: “Tại sao không tạo ra một thương hiệu độc lập mà cứ phải sống mãi trên vai người khổng lồ…”

Từ câu hỏi ấy ông đã miệt mài học hỏi và xây dựng để tinh hoa gia truyền ông đang theo đuổi đảm bảo 3 tiêu chí: AN TOÀN – DỄ DÙNG – DỄ NHỚ bên cạnh đó không ngừng tiếp thu những những phản hồi từ phía khách hàng để hoàn thiện và nâng cấp sản phẩm.

Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi hoàn toàn tự hào về sản phẩm gia truyền T – tan. Từ những thành công mà nó mang lại, chúng tôi tự tin cam kết rằng T-tan là nước súc miệng đặc biệt hữu ích giúp hỗ trợ quá trình cải thiện các vấn đề về răng miệng và trở thành một phần không thể thiếu của rất nhiều người Việt.

  • Chia sẻ :