Tôi đặt trọn niềm tin vào T – Tan

21/01/2020

“Nếu không biết đến sản phẩm này thì chắc là răng của tôi đã rụng”

Cô Lưu Thị Nết (45 Tuổi) / Đc: Tp Thái Bình

 

Cô Nết là người bị bệnh răng miệng nặng nhất mà tôi từng gặp. Nếu không tận mắt chứng kiến thì tôi không thể hiểu được những cơn đau nhức, những lần mất ăn mất ngủ của cô. 45 tuổi là bằng ấy năm cô đã phải sống chung với tình trạng này, đây chính là một nỗi ám ảnh luôn thường trực và đè nặng lên tâm tư của một cán bộ thủy lợi như cô.

Từ trước đến nay phần lợi của cô lúc nào cũng trong tình trạng sưng đỏ, phía dưới chân lợi còn xuất hiện nhưng bọng nước nhỏ mà mỗi lần vỡ ra là rất hôi. Phần lợi của cô yếu đến nỗi khi dùng tay chạm nhẹ vào cũng chảy máu, mỗi lần đánh răng đối với cô là một nỗi ám ảnh vì nó khiến cho cô chảy máu rất nhiều.

Không chỉ là chảy máu chân răng, không chỉ là sưng viêm lợi dạng nặng mà lợi của cô còn tụt xuống so với bình thường để lộ phần chân răng ra ngoài.

Nhận thấy vấn đề răng miệng của mình đã rất nghiêm trọng nên cô Nết đã đi viện để thăm khám, từ trực quan và lời kể của cô, bác sĩ Răng – Hàm – Mặt đã yêu cầu cô đến điều trị để tránh nguy cơ phải tháo bỏ cả hàm răng do biến chứng từ lợi. Nhưng do đặc thù công việc nên cô đã quyết định sử dụng phương pháp điều trị tại nhà. Sản phẩm mà cô lựa chọn chính là T – tan, một loại nước súc miệng nguồn gốc thảo dược. Trước khi chuyển sang sử dụng sản phẩm này cô Nết đã dùng qua các nhãn hiệu nước súc miệng khác nhưng không hề mang lại hiệu quả. Nhận thấy sản phẩm này đậm đặc lại có khả năng kháng viêm, tiêu sưng cô quyết định dùng thử.

Theo đúng chỉ định cô ngậm lâu hơn các nước súc miệng thông thường, có khi vừa ngậm vừa dọn nhà, rửa bát hay xem phim. Sau 2 – 3 lần ngậm đầu tiên, cô đã nhận thấy không bị chảy máu khi đánh răng, ấn vào lợi cũng không chảy máu nữa đặc biệt là phần lợi cũng hết các bọng nước không còn đỏ ửng như thời gian trước.

Từ sự hiệu nghiệm ấy cô quyết định duy trì ngậm T – tan trong khoảng thời gian từ đó đến nay như một thói quen, cứ ăn tối đánh răng xong là cô ngậm: “Giờ không có nó lại thấy thiếu thiếu, vì tôi đã quen với cái mùi chan chát từ nó, cảm giác ngậm nó trong miệng là các vi khuẩn vi trùng bị giết hết, miệng khô sạch, rất dễ chịu”

 

Ông Đỗ Văn Vui (56 tuổi) / Đc: Kiến Thụy – Hải Phòng
” TỪ KHI DÙNG T- TAN RĂNG TÔI HẾT ĐAU NHỨC  ”

Ở độ tuổi trung niên nên răng cũng dần trở nên lão hóa hơn so với trước, nhiều người bị ê buốt răng, sưng nướu, nhiệt miệng kéo dài còn đối với ông Đỗ Văn Vui (Kiến Thụy – Hải Phòng) thì không gì khổ chịu bằng đau nhức răng.

Khoảng nửa năm trở lại đây ông cảm nhận rõ sự xuống cấp trên răng miệng của mình, ăn đồ lạnh thì đau nhức khó chịu, ăn đồ nóng thì phồng rộp phần lợi và sưng đau trong những ngày sau đó. Nhưng hơn thế ông gặp phải tình trạng đau nhức răng kéo dài nhất là vào ban đêm.

“Tôi đã quen với việc kiêng không ăn những đồ gây ảnh hưởng tới răng nhưng thực sự là không thể quen nổi với việc nhức răng. Nhiều đêm tôi khó ngủ thậm chí là mất ngủ vì tình trạng này”
Đi khám rồi mua thuốc, uống hết liều thì ông Vui cũng chỉ thấy giảm nhức trong thời gian đầu rồi đâu lại vào đó. Một lần chia sẻ nỗi khổ này cho ông bạn hàng xóm thì được họ mách cho sử dụng sản phẩm T – tan.

Ban đầu ông đã nghĩ, chỉ là một loại nước súc miệng bình thường liệu có công dụng giảm đau nhức răng hay không? Sau khi đọc thành phần và công dụng ghi trên vỏ hộp có vấn đề mà ông đang gặp phải thì ngay lập tức ông đã quyết định dùng thử sản phẩm mới mẻ này.

Cảm nhận ban đầu của ông là hết hôi miệng và sau 1 tuần sử dụng ông cũng thấy tình trạng tiến tích cực hơn: từ đau nhức thường xuyên đến giảm dần rồi hết hẳn.
Sau khi thấy rõ lợi ích mà T – tan mang lại cho mình ông đã quyết định đặt mua nhiều hơn loại sản phẩm này, phần vì đến khi cần là có, phần để giới thiệu cho những người bạn, người thân mắc các vấn đề răng miệng như ông.

 

Bà Nguyễn Thị Bin (59 tuổi) / Đc: Thủy Nguyên – Hải Phòng

” KHÔNG PHẢI ĐI VIỆN NHỜ T – TAN ”

 

“Ngậm đến lần thứ 4 tôi kiểm tra thì không còn vết lở nào trong lợi nữa, đến giờ tôi không dùng nữa nhưng lở miệng cũng không hề tái phát”.

Bà Bin là một vị khách hàng đặc biệt mà T – tan muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Đến thăm bà trong 1 buổi chiều tối muộn, thấy bà đang bế cháu chơi ở đầu ngõ trong dáng vẻ tươi vui tôi đã đoán là tình trạng bệnh của bà đã có sự thuyên giảm. Ngồi chơi với bà, nghe bà kể chuyện tôi lại càng ngạc nhiên hơn khi vấn đề lở loét khoang miệng của bà đã hoàn toàn chấm dứt.

Phải đến mấy năm nay, bà Bin phải sống chung với sự khó chịu đến từ răng miệng mà cụ thể là phần lợi trong khoang miệng của bà bị sưng đỏ rồi lở ra gây đau và ê buốt rất khó chịu. Vì lở miệng mà bà cũng ăn uống khó khăn, nhiều khi ăn những thức ăn cầm chấm bà lại bị xót, rát, mất cảm giác thậm chí phải bỏ bát cơm giữa chừng. Tuổi cũng đã cao, giấc ngủ đã kém lại mắc thêm bệnh lở loét miệng càng khiến bà gặp cảm thấy khó ngủ hơn, nhiều đêm chằn trọc, khó chịu vì cái miệng đau nhức đã khiến bà dằn lòng đi việc điều trị.

“1 lần con trai tôi đi công tác về, có biếu tôi 1 chai nước súc miệng, tôi dùng thử sao mà khó ngậm thế chứ nhưng tôi cứ nghĩ thuốc đắng giã tật, cứ ngậm thử vài ba hôm xem sao…” Bà Bin thuật lại lúc bắt đầu sử dụng T – tan.

Quả nhiên, T – tan đã đem lại hiệu quả cho bà, các viết lở trong khoang miệng dần dần khô lại, lợi của bà không còn sưng đau và đỏ ửng như trước. Tình trạng lở miệng chấm dứt hoàn toàn. Bà Bin chia sẻ: Ngậm đến lần thứ 4 là kiểm tra không còn vết lở nào trong lợi nữa, đến giờ tôi không dùng nữa nhưng lở miệng cũng không hề tái phát.

Bà bị chỉ là một trong số rất nhiều người đã khỏi dứt điểm lở loét miệng khi sử dụng T – tan, từ đây bà chọn T – tan như một loại thuốc ngậm hằng ngày, vừa tránh lở loét miệng tái phát lại vừa ngăn chặn hôi miệng.

Miệng tôi bị phải đến mấy năm nay rồi, thứ nhất là phần lợi cứ lở ra, đau, tê buốt, thấy có sản phẩm T – tan thì tôi dùng thử, ban đầu ngậm không quen thấy khó chịu dần dần tôi ngậm ngày 3 lần dần dần là nó khỏi đau, đến giờ là bình thường lại rồi. Còn 1 cái là lưỡi của tôi, tôi định đi Hà Nội khám 2 lần rồi, chỗ cạnh lưỡi của tôi cứ mỗi tháng 1 lần nó trắng lên rồi nó đau, tôi uống đủ các loại thuốc rồi cũng tính đi Hà Nội khám rồi nhưng bận việc chưa đi luôn được nên quyết định ngậm thử T– Tan này, ban đầu rất sót, nhưng dần dần cũng đỡ và giờ nó biến mất rồi tôi không phải đi Hà Nội nữa.

 

 

  • Chia sẻ :

LƯƠNG Y QUỐC GIA LÊ MINH HÙNG

  • Giải pháp điều trị bệnh răng miệng mãn tính.
  • Loại bỏ hôi miệng.
  • Làm dịu mát khi bị viêm lợi, nhiệt miệng.
  • Loại bỏ và ngăn ngừa vi khuẩn gây sâu răng,nhiệt miệng, viêm niêm mạc miệng...