TỪ KHI DÙNG T- TAN RĂNG TÔI HẾT ĐAU NHỨC

07/01/2020

Ông Đỗ Văn Vui (56 tuổi) / Đc: Kiến Thụy – Hải Phòng

Ở độ tuổi trung niên nên răng cũng dần trở nên lão hóa hơn so với trước, nhiều người bị ê buốt răng, sưng nướu, nhiệt miệng kéo dài còn đối với ông Đỗ Văn Vui (Kiến Thụy – Hải Phòng) thì không gì khổ chịu bằng đau nhức răng.

Khoảng nửa năm trở lại đây ông cảm nhận rõ sự xuống cấp trên răng miệng của mình, ăn đồ lạnh thì đau nhức khó chịu, ăn đồ nóng thì phồng rộp phần lợi và sưng đau trong những ngày sau đó. Nhưng hơn thế ông gặp phải tình trạng đau nhức răng kéo dài nhất là vào ban đêm.

“Tôi đã quen với việc kiêng không ăn những đồ gây ảnh hưởng tới răng nhưng thực sự là không thể quen nổi với việc nhức răng. Nhiều đêm tôi khó ngủ thậm chí là mất ngủ vì tình trạng này”

Đi khám rồi mua thuốc, uống hết liều thì ông Vui cũng chỉ thấy giảm nhức trong thời gian đầu rồi đâu lại vào đó. Một lần chia sẻ nỗi khổ này cho ông bạn hàng xóm thì được họ mách cho sử dụng sản phẩm T – tan.

Ban đầu ông đã nghĩ, chỉ là một loại nước súc miệng bình thường liệu có công dụng giảm đau nhức răng hay không? Sau khi đọc thành phần và công dụng ghi trên vỏ hộp có vấn đề mà ông đang gặp phải thì ngay lập tức ông đã quyết định dùng thử sản phẩm mới mẻ này.

Cảm nhận ban đầu của ông là hết hôi miệng và sau 1 tuần sử dụng ông cũng thấy tình trạng tiến tích cực hơn: từ đau nhức thường xuyên đến giảm dần rồi hết hẳn.

Sau khi thấy rõ lợi ích mà T – tan mang lại cho mình ông đã quyết định đặt mua nhiều hơn loại sản phẩm này, phần vì đến khi cần là có, phần để giới thiệu cho những người bạn, người thân mắc các vấn đề răng miệng như ông.

  • Chia sẻ :

LƯƠNG Y QUỐC GIA LÊ MINH HÙNG

  • Giải pháp điều trị bệnh răng miệng mãn tính.
  • Loại bỏ hôi miệng.
  • Làm dịu mát khi bị viêm lợi, nhiệt miệng.
  • Loại bỏ và ngăn ngừa vi khuẩn gây sâu răng,nhiệt miệng, viêm niêm mạc miệng...